Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Thùng Xe Tải Đông Lạnh

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, nhu cầu của con người ngày càng yêu cầu cao. Cùng với đó là sự phát triển của xe tải chở hàng đông lạnh để bảo quản thực phẩm, hàng nông sản, hàng thủy sản, thực phẩm thịt, sữa chua... Để đáp ứng yêu cầu cao của các mặt hàng này, đòi hỏi thùng xe đông lạnh phải đảm bảo các yêu cầu về nhiệt độ, chất lượng của bộ điều hòa, độ ổn định, độ bền kết cấu của thùng xe khi chở hàng và các yêu cầu về thẩm mỹ... Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thùng xe và dây truyền phun ép xốp PU hiện đại, chúng tôi đã trang bị nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng đề ra.

* Kết cấu cơ bản của thùng xe tải đông lạnh, xe đông lạnh, thùng xe đông lạnh bao gồm:

1. Sàn thùng xe đông lạnh:

 - Kết cấu sàn xe:  Gồm nhiều lớp bao gồm kết cấu chịu lực dầm dọc, dầm ngang , dầm bao bằng sắt U đúc hoặc gỗ dầu, hoặc nhôm đúc định hình hoặc Inox dập định hình. Mang lại kết cấu chịu lực bền lâu, chịu được tải trọng cao.

-  Lớp cách nhiệt panel pu: Lớp cách nhiệt sàn xe bao gồm 3 lớp: Inox - Xốp PU - Inox sóng hoặc inox phẳng. Đảm bảo cách nhiệt hoàn hảo cho sàn thùng xe, đem lại độ chắc chắn của sàn. Lớp inox mặt trên và mặt dưới nhằm bảo vệ chống rỉ mặt dưới sàn xe, lớp trên đem lại độ cứng vững, lớp bảo vệ bề mặt sạch sẽ bóng đẹp , bền lâu trong quá trình sử dụng, thoát nước tốt, tiện dung trong quá trình làm vệ sinh thùng.

Liên kết sàn xe với chassis:  Bằng các bu lông quang hình chữ U và liên kết chống xô dọc , xô ngang tạo lên liên kết chắc chắn giữa thùng xe và chassi xe

2. Vỏ thùng bao quanh và nóc thùng xe đông lạnh

- Kết cấu bao gồm 4 lớp: 

    + Lớp ngoài cùng: Compozit hoặc tôn sơn tĩnh điện hoặc nhôm ...

    + Lớp cốt : Lớp cốt bên trong bao gồm kết cấu khung thép chịu lực nhằm đảm bảo chịu lực giằng xé của thùng xe khi chở đầy tải, đảm bảo hệ số quá tải của thùng xe đông lạnh đảm bảo 400%.

    + Lớp cách nhiệt: Lớp cách nhiệt dày từ 50mm đến 100 mm bằng xốp Pu đúc áp lực trong khuôn lực ép 400 tấn , tỉ trọng cao. Đem lại độ cách nhiệt tốt nhất cho nhiều cấp nhiệt độ khác nhau từ + 5 độ đến - 18 độ.

    + Lớp trong cùng:  Là Compozits hoặc nhôm hoặc inox hoặc tôn sơn tĩnh điện tùy theo yêu cầu của khách hàng.

3. Cánh của: 

Kết cấu kiểu Container, gioăng bao kín xung quanh 2 lớp, đảm bảo kín khít chắc chắn. Tay khóa bát gài bằng Inox

4. Các phụ kiện bao gồm; Chắn bùn, cản bảo vệ bên sườn, cản bảo vệ sau thùng

5. Hệ thống chiếu sáng: Công nghệ đèn LED hiện đại đem lại ánh sáng trắng, và thẩm mỹ.

6. Hệ thống điều hòa lắp trong thùng xe đông lạnh: 

  - Tùy từng mặt hàng quý khách chuyên chở và yêu cầu nhiệt độ của hàng đông lạnh là gì, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt các hệ thống máy lạnh khác nhau, nhập khẩu đồng bộ từ Hàn quốc hoặc Thái Lan.

  - Đối với thùng xe đông lạnh

          + Chở gà con, gà giống :                Nhiệt độ 18 - 25 độ

          + Thùng đông lạnh sữa chua:         Nhiệt độ từ +6 độ

          + Thùng xe đông lạnh chở hàng nông sản, rau củ:        nhiệt độ + 5 đến 10 độ 

          + Thùng đông lạnh chở kem :                                        nhiệt độ bảo quản -18 độ

          + Thùng đông lạnh chở hải sản, thịt đã đông lạnh:        Nhiệt độ bảo quản -18 độ

7. Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng với thùng đông lạnh và máy lạnh .

Chúng tôi phục vụ nhu cầu đóng thùng xe tải tại hà nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải sẽ được bàn giao luôn khi quý khách được chúng tôi bàn giao thùng đông lạnh.

   * Hiện nay chúng tôi còn đóng các loại : Thùng bạt, thùng cánh dơi, thùng sân khấu lưu động, thùng kín, bàn nâng thủy lực , thùng xe chở gà con... và các loại xe chuyên dùng khác. Xin nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 

Địa chỉ